CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ NHỊP CẦU CỘNG ĐỒNG

CHỦ ĐỀ “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2017, Trung tâm dạy nghề nhân đạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam – Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghề nhịp cầu cộng đồng với trường THCS Nguyễn Trãi.

Tham gia buổi giao lưu văn nghệ có sự hiện diện của Bà Ngô Thị Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường; Bà Nguyễn Thị Thu, Phó Hiệu trưởng, Chi hội trưởng chữ thập đỏ trường; Bà Phạm Thị Lài, Phó Hiệu trưởng và sự có mặt đầy đủ cán bộ giáo viên công nhân viên và toàn thể học sinh trường từ khối 6 – 9.

Đây cũng là dịp để cho thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi được chia sẻ, động viên những người có hoàn cảnh éo le, tàn tật, có thể làm cho họ dịu đi nỗi đau, đồng thời cũng là dịp để các em được chứng kiến những nghị lực phi thường của các bạn đã vượt lên số phận xứng đáng là người có ích cho xã hội với buổi giao lưu văn nghệ chủ đề “Thắp sáng ước mơ”

Trong buổi sinh hoạt giao lưu văn nghệ này các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường đã thể hiện những tình cảm yêu thương, chia sẻ, tấm lòng nhân ái bằng hoạt động quyên góp, ủng hộ của mình với mong muốn góp một phần nhỏ nhằm giúp người khuyết tật khắc phục những khó khăn, tự tin vươn lên trong cuộc sống. Số tiền thầy cô và học sinh nhà trường ủng hộ là 6,106,000 (sáu triệu một trăm lẻ sáu nghìn đồng). Hi vọng với mòn quà nhỏ này phần nào giúp được hoàn cảnh của các bạn trong Trung tâm.

Mặc dù thời gian chỉ 45 phút, nhưng buổi giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng thầy, trò trường THCS Nguyễn Trãi. Nhìn các bạn khuyết tật biểu diễn các tiết mục văn nghệ làm thầy trò nhà trường rất xúc động.

Thầy Diễm, đại diện trung tâm giới thiệu chương trình.

Cô Nguyễn Thu - Phó hiệu trưởng, chi hội trưởng chữ thập đỏ trường, đôi lời phát biểu với trung tâm.

Cô Nguyễn Thu – Phó hiệu trưởng, chi hội trưởng chữ thập đỏ trường, đôi lời phát biểu với trung tâm.

MỘT SỐ TIẾT MỤC  GIAO LƯU VĂN NGHỆ GIỮA TRUNG TÂM VÀ GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG

THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI HƯỞNG ỨNG QUYÊN GÓP GIÚP ĐỠ

CÁC BẠN TRUNG TÂM

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TRONG BUỒI GIAO LƯU

Thực hiên bởi: g/v Nguyễn Ích Tường.

Nguồn: Trường THCS Nguyễn Trãi