LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Trường THCS Nguyễn Trãi

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2017, hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” cùng với hàng triệu học sinh cả nước, toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và hơn 1,000 học sinh trường THCS Nguyễn Trãi hân hoan đón mừng lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Về tham dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi có Ông Phan Văn Long – Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Liên Nghĩa; Ông Võ Tám – đại diện công an thị trấn Liên Nghĩa; ông Ngọc Văn Hương – tổ trưởng Tổ dân phố 8; các Bác trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường; Thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý và giáo viên cũ của trường.

Mở đầu lễ Khai giảng là Lễ đón 260 học sinh lớp 5 vào học lớp 6 tại trường. Sau lễ đón học sinh lớp 6 mới, cô Ngô Thị Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc đồng thời điểm lại những thành tích nổi bật của thầy cô giáo và học sinh trong năm học 2016 – 2017. Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới, Ông Phan Thúc Long – Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Liên Nghĩa lên đánh một hồi trống chào mừng khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Tiếp theo Cô Nguyễn Thị Thu – Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng.Tiếp đến thầy Nguyễn Văn Lực – chủ tịch Công đoàn nhà trường lên phát động thi đua và tổ chức ký cam kết thi đua năm học 2017 – 2018.

Tại buổi lễ khai giảng, nhằm động viên tinh thần trong học tập đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng, Đảng ủy Ủy ban nhân dân thị trấn Liên Nghĩa, và Chi hội chữ thập đỏ nhà trường đã dành những phần học bổng và phần quà để tặng cho các em.

Sau phần lễ là phần hội dành cho các em học sinh và thầy cô giáo. Các em cùng với thầy cô đã đem lại lời ca, điệu múa chào mừng ngày khai giảng năm học mới thật là sinh động, vui tươi tạo được không khí rộn ràng, vui vẻ tràn ngập sân trường với sắc cờ đỏ, hoa và cây xanh làm nên một bức tranh tuyệt đẹp.

IMG_1272 IMG_1276 IMG_1273 IMG_1277 IMG_1279

Lễ đón học sinh lớp 6 mới

Đại biểu về tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới.

Cô Ngô Thị Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu diễn văn khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Cô Ngô Thị Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng phát biểu diễn văn khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Ông Phan Văn Long - Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Liên Nghĩa, đánh trống chào mừng năm học mới.

Ông Phan Thúc Long – Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Liên Nghĩa, đánh trống chào mừng năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Thu - Phó hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngàng giáo dục nhân ngày khai trường.

Cô Nguyễn Thị Thu – Phó hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngàng giáo dục nhân ngày khai trường.

IMG_1318+ IMG_1320

Thầy trò ký cam kết thi đua năm học.

Tặng học bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

IMG_1336 IMG_1349 IMG_1355 IMG_1373 IMG_1380 IMG_1392 IMG_1398

Một số tiết mục văn nghệ của thầy cô và trò.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH QUANG CẢNH BUỔI LỄ

Một số hình ảnh quang cảnh buổi lễ .

Thực hiên bởi: g/v Nguyễn Ích Tường.

Nguồn: Trường THCS Nguyễn Trãi